Nạp mực máy in Xerox

0902 330046| Mr Phú

Nạp mực máy in Xerox

Tại sao máy in Xerox hết mực luôn lúc cần thiết?

Không chỉ riêng máy tính, máy in cũng là một thiết bị văn phòng phẩm cần hoạt động với mật độ dày đặc. Chỉ cần máy gặp trục trặc hoặc hết mực, cả phòng ban sẽ chịu trì hoãn trong công việc để bỏ công nạp mực máy in Xerox. Nhưng tại sao, lúc bạn cần in ấn nhất, máy luôn hết mực?

Dự đoán trước thời điểm hết mực

Chúng ta thường chỉ tập trung vào việc văn bản được in ra như thế nào, nhanh hay chậm, có đẹp, rõ ràng hay không mà ít quan tâm đến quá trình hoạt động của máy in. Việc lơ là lượng mực trong máy sẽ khiến ta không dự tính được mực có đủ cho văn bản mình cần in hay không và rơi vào tình huống bị dán đoạn in ấn, lỗi văn bản…

>> Xem thêm bảng giá nạp mực máy in tận nơi tại đây

 Nạp mực máy in xerox tận nơi giá rẻ

Dịch vụ nạp mực máy in Xerox tận nơi

Thứ nhất, hãy để ý xem bản in có chứa những vệt trắng hay không. Thứ hai, văn bản có bị đậm nhạt không đều hay không. Hoặc xem máy có báo lỗi Toner Low, Toner Empty hay không. Đó là ba dấu hiệu nhận biết để bạn nạp mực máy in Xerox ngay lập tức.

Nhầm tưởng máy hết mực

Máy in cho ra văn bản bị lỗi, mờ nhạt đôi khi không phải vì lý do thiếu mực. Dù đã nạp mực đầy đủ nhưng máy bạn vẫn in lỗi tức là máy gặp lỗi kĩ thuật, hoặc các linh kiện khác đã quá cũ, cần thay thế. Như khi trống (drum) trong hộp mực bị hỏng, tín hiệu truyền tự máy in bị đứt đoạn, bản in dễ bị lem, mờ chữ. Hoặc do trục gạt bị gãy, cuốn giấy không đưa được lên trống, giấy sẽ bị kẹt và bản in dễ bị các vạch đen làm hỏng. Đối với gạt mực lớn hơn, nếu bị gãy, bản in của bạn sẽ bị sọc ngang, tương tự như tình trạng máy hết mực.

Nạp mực sai cách

Việc tự nạp mực mà không hiểu biết về cấu tạo máy sẽ dẫn đến sai sót, hao phí mực. Đây là nguyên nhân chính khiến dù đã nạp mực máy in Xerox đầy đủ, thường xuyên, bạn vẫn gặp phải tình huống máy hết mực trong những lúc cần thiết.

nạp mực máy in xerox

Hãy gọi chuyên viên ngay khi máy in gặp trục trặc!

Các thao tác hướng dẫn được chia sẻ trực tuyến có thể không sai, nhưng chắc chắn không chi tiết và đầy đủ. Hơn nữa, nếu mua phải mực in không tốt, mực sẽ bị vón cục, bị phân lớp... gây lỗi in. Do đó, sau khi cẩn thận kiểm tra và cảm thấy lượng mực in của máy còn quá thấp, hãy tìm ngay nơi cung cấp dịch vụ, bạn sẽ không cần phải đắn đo tự mình tìm kiếm loại mực hay mất thời gian học cách thay nữa!

Tham khảo thêm dịch vụ nạp mực máy in khác như: Nạp mực máy in HPnạp mực máy in Canonnạp mực máy in Brothernạp mực máy in Panasonicnạp mực máy in OKInạp mực máy in Samsungnạp mực máy in Epson.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL