Sửa máy in Oki

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy in Oki

Những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn một máy in Oki

 

Oki là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo về mặt mẫu mã, chất lượng. Hiện nay trên thị trường, chiếc máy in Oki có rất nhiều phiên bản khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn ra chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bạn? Cần quan tâm tâm gì: chất lượng, mẫu mã, dịch vụ sửa máy in Oki,… Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi!

Chọn mua máy in căn cứ theo nhu cầu sử dụng

Để tránh khỏi bị choáng ngợp trước một kho tàng máy in Oki đa dạng về mẫu mã và chủng loại, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu như thường xuyên in văn bản đen trắng vậy sẽ thật lãng phí nếu bạn lựa chọn một chiếc máy in màu. Máy in đen trắng sẽ rẻ và dễ sử dụng hơn. Trong khi đó, chiếc máy in màu sẽ có nhiều tính năng hơn lại có thể in thêm các bảng quảng cáo, tài liệu kinh doanh, tiếp thị với hình ảnh rõ nét và đẹp hơn nhiều.

>> Xem thêm bảng giá sửa máy in tại đây

sửa máy in oki

Hãy cân nhắc kỹ càng các nhu cầu của mình trước khi mua máy

Lựa chọn máy in phun, in laser hay in LED

Mỗi loại máy in đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau:

  • Máy in phun cho khả năng in màu vượt trội
  • Máy in laser và in LED lại cho chất lượng văn bản chính xác hơn

Đối với các hình ảnh đồ hoạ phức tạp, hãy lựa chọn một chiếc máy in laser Oki để đảm bảo được sản phẩm tốt nhất!

Căn cứ vào khối lượng in tài liệu

Nếu một ngày chỉ in vài trang tài liệu thì một máy in khối lượng thấp (với khay nạp giấy tầm 100 tờ) là phù hợp. Còn nếu bạn là một dân văn phòng phải in hàng chục trang tài liệu mỗi ngày thì hãy lựa chọn một máy in với khay nạp giấy từ 150-250 tờ. Nếu nhu cầu còn lớn hơn nữa, hãy lựa chọn những máy có khay nạp giấy từ 250 đến 500 tờ.

Dịch vụ sửa máy in Oki

Các dịch vụ sửa máy cũng là vấn đề đáng cần quan tâm. Oki là một trong những hãng lớn về thiết bị in ấnnên bạn có thể dễ dàng tìm được các dịch vụ sửa máy Oki ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để “gửi gắm niềm tin”!

sua may in oki tan noi

Oki là một thương hiệu lớn nên bạn có thể dễ dàng tìm các dịch vụ sửa chữa máy in Oki

Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy in Oki tận nơi. Đến với chúng tôi, máy in của bạn không những được sửa chữa nhanh chóng mà còn được nhận rất nhiều ưu đãi đến từ công ty! Mọi thông tin xin liên hệ 0902 3300 46. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Tham khảo thêm dịch vụ sửa máy in khác như: Sửa máy in HPsửa máy in Canonsửa máy in Epsonsửa máy in Panasonicsửa máy in Samsungsửa máy in Brothersửa máy in Ricohsửa máy in Xeroxsửa máy in Lexmart.

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL