Sửa laptop quận 7

0902 330046| Mr Phú

Sửa laptop quận 7

Sửa laptop quận 7

 

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hiện nay đang mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Chỉ với một cuộc điện thoại, khách hàng có thể nói về hiện tượng lap của mình gặp phải, sau đó sẽ được nhân viên chúng tôi đến tận nơi sửa chữa. Từ khi hình thành thì dịch vụ sửa laptop quận 7 nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Và các bạn cũng chính là đối tượng phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa laptop quận 7 của công ty

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa laptop tận nơi nhưng bạn đã thực sự tìm được một địa chỉ tin cậy cho mình? Và đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được những chiếc laptop hoạt động với những tính năng ổn định. Tham khảo dưới đây để tìm cho mình hướng đi đúng.

sua laptop tai quan 7

Dịch vụ sửa laptop tại quận 7

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa laptop tại đây

Quy trình sửa laptop quận 7 của công ty

- Đầu tiên nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của các khách hàng và cung cấp mã khách hàng. Sau khi nghe các thông tin về triệu chứng bệnh của laptop, kỹ thuật viên sẽ chẩn đoán nguyên nhân sự cố và thông báo mức chi phí hợp lí nhất.

- Nếu đồng ý sửa chúng tôi sẽ đưa ra phương án điều trị cụ thể

- Dịch vụ Thông báo kết quả và giao trả máy tính cho khách hàng

- Khách hàng nộp phí dịch vụ sửa chữa và phí linh kiện (nếu linh kiện bị hỏng)

- Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên sửa laptop tại nhà chỉ đến sau khoảng từ 30 - 45 phút

- Công ty chúng tôi cử những kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thao tác nhanh, sửa đúng lỗi tiết kiệm thời gian cho của khách hàng.

- Cuối cũng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu bảo dưỡng để sửa chữa miễn phí với các kinh kiện đã thay thế.

sua laptop tan noi

Dịch vụ sửa laptop tận nơi tại tpHCM

CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY TÍNHSỬA MÁY PHOTOCOPY,... CÁC DÒNG MÁY THÔNG DỤNG HIỆN NAY. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi?

Trên đây là quy trình sửa chữa laptop chuẩn của dịch vụ sửa laptop quận 7 của công ty chúng tôi. Và với quy trình này, chúng tôi có thể thuyết phục khách hàng về những dịch vụ của mình, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viê kĩ thuật chuyên nghiệp để có thểsửa laptopcho khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Sự tin tưởng của khách hàng vào những dịch vụ công ty chính là mục tiêu để chúng tôi phát triển.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL