Sửa máy photocopy Xerox

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy photocopy Xerox

Khảo sát ý kiến khách hàng về dịch vụ sửa máy Photocopy Xerox

Để cải thiện hơn nữa các dịch vụ của mình, mới đây công ty chúng tôi đã thực hiện một khảo sát nho nhỏ về sửa máy photocopy Canon. Đối tượng tham gia khảo sát là các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ này.
Mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy Canon

>> Để xem bảng báo giá chi tiết sửa máy in và máy photocopy vui lòng click vào đây

Bảng đánh giá mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Công ty chúng tôi đã thực hiện khảo sát trên ba tiêu chí:

  • Tính hiệu quả của dịch vụ
  • Thái độ của nhân viên
  • Mức phí mà khách hàng phải trả

Qua bảng đánh giá, dễ dàng nhận thấy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ (điểm số đánh giá rất cao, hầu hết >= 90%).

Trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, công ty luôn tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề mà chiếc máy photocopy Canon của bạn đang mắc phải. Đối với các trường hợp phải đem máy về công ty để sửa, sửa máy photo Canon của chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành nhanh nhất có thể.

Một trong những điểm khác làm khách hàng cực kỳ hài lòng với chúng tôi đó là mọi linh kiện thay thế đều được đảm bảo là hàng chính hãng.

Dịch vụ sửa máy photocopy Xerox giá rẻ

Dịch vụ sửa máy photocopy tận noi nhanh chóng

Sự hài lòng của khách hàng luôn là thước đo của chúng tôi

Chiếc máy photocopy hư hỏng sẽ đem lại cảm giác khó chịu và tức tối cho khách hàng. Chúng tôi hiểu và thông cảm điều đó. Vậy nên đội ngũ nhân viên của công ty luôn thân thiện, vui vẻ nhằm đem tới bầu không khí thoải mái nhất có thể cho khách hàng.

Với tiêu chí “không chỉ đem đến dịch vụ”chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường

Chúng tôi cam kết mức giá của dịch vụ sửa máy photocopy Canon ở công ty là hấp dẫn nhất trên thị trường. Đa số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty đều rất hài lòng với mức chi phí phải trả. Một điểm đặc biệt nữa đó là đối với các khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Dịch vụ sửa máy photocopy của công ty chúng tôi luôn tự hào bởi tính hiệu quả cao và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0902330046. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL