Sửa máy tính quận 11

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy tính quận 11

Sửa máy tính quận 11 giá rẻ

 

Những lỗi xảy ra với chiếc mày tính của mình sẽ khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng, người dùng đang băn khoăn không biết xử lý chiếc máy tính của mình như thế nào, nếu khách hàng ở hồ chí minh hãy nên tham khảo dịch vụ sửa máy tính quận 11 uy tín chất lượng mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

sua may tinh tai quan 11

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 11

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa máy tính tại đây

Những dịch vụ sửa máy tính quận 11 giá rẻ

Máy tính của bạn đột nhiên bị hư hỏng, bạn không biết nên khắc phục lỗi như thế nào? Và sau đây người dùng sẽ yên tâm hơn với dịch vụ sửa máy tính uy tín tại công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật công nghệ số.

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ, các vấn để về lỗi internet, lỗi phần mềm, nạp mực in máy tính... tận nơi, giá tốt, chất lượng hoàn hảo.

Chuyên cài các hệ điều hành window, làm sạch máy tính, hạn chế bụi bẩn cho máy tính được sạch sẽ, hoạt động được một cách trơn tru.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy tính nên công ty rất được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, nếu có thắc mắc xin khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn và sở hữu những phụ kiện chính hãng, dịch vụ tốt nhất.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY PHOTOCOPY, ... CỦA CÁC HÃNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%!

Quy trình sửa máy tính quận 11

Bước 1 Tiếp nhận dịch vụ

- Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận tình trạng báo lỗi của khách hàng

- Thông báo tính trạng lỗi sau khi được kiểm tra.

- Thông báo số tiền thay linh kiện.

Bước 2 : Tiến hành sửa máy

- Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa sẽ mang máy vào phòng kỹ thuật, tiến hành sửa chữa máy.

- Nhân viên tiến hàng vệ sinh máy cho khách hàng.

Bước 3 Trả máy cho khách hàng

- Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên tiến hành kiểm tra lại lần nữa và thông báo với khách hàng.

- Nhân viên trao máy cho khách hàng, xem phản hồi của khách hàng.

- Nếu khách hàng đồng ý tiến hành thanh toán.

- Nhân viên thông báo chế độ bảo hành cho khách hàng biết

Như vậy quy trình diễn ra nhanh chóng, khách hàng không phải đợi chờ lâu cũng như đảm bảo được linh kiện chất lượng, khách hàng yên tâm khi sử dụng với những sản phẩm bền đẹp giá tốt nhất thị trường.

sua may tinh tan noi

Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp

Sửa máy tính quận 11 giá rẻ với những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, có thương hiệu cũng như làm hài lòng khách hàng với những món đồ phụ kiện giá tốt nhất. Chúc khách hàng có được những sự lựa chọn hoàn hảo cũng như an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại công ty TNHH TM dịch vụ kỹ thuật công nghệ số.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL