Sửa máy tính quận 6

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy tính quận 6

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 6 uy tín, giá rẻ

 

Máy tính để bàn hay Laptop đang là những thiết bị vô cùng quan trọng để kết nối internet giúp công việc được tiến hành thuận lợi và nhanh chóng hơn. Trong quá trình sử dụng, sẽ không tránh khỏi trường hợp máy tính bị hỏng và bạn lại không tiện mang máy đến các công ty chuyên sửa máy tính. Trong trường hợp này, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 6 uy tín, giá rẻ tại Công nghệ số. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này để các bạn tiện tham khảo.

sua may tinh tại quan 6

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 6

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa máy tính tại đây

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 6?

Khi máy tính để bàn hoặc Laptop của bạn có một số biểu hiện như dưới đây thì chắc chắn bạn đã cần đến sự trợ giúp của Công nghệ số nếu không tiện mang máy trực tiếp đến cửa hàng sửa chữa:

- Máy tính có khởi động nhưng không lên màn hình.

- Máy bị lỗi màn hình xanh.

- Máy tính không nhận USB, không kết nối với dây mạng và wifi.

- Máy tính bị lỗi win, máy nhiễm virus.

- Máy tính liên tục bị sụt nguồn, không cài đặt được các chương trình phần mềm như Photoshop, phần mềm kế toán, quản lí bán hàng....

- Nâng cấp máy tính lên cấu hình cao hơn: nâng cấp RAM, CPU, Card màn hình, ổ cứng....

- Vệ sinh máy, thay quạt gió, thay thế các linh phụ kiện bị hỏng

- Và rất nhiều yếu tố khác làm gián đoạn quá trình sử dụng máy tính để làm việc.

sua may tinh tan noi

Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY PHOTOCOPY, ... CỦA CÁC HÃNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%!

Dịch vụ sửa máy tính quận 6 uy tín, giá rẻ

- Nhằm mang đến điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, hiện nay Công nghệ số đã và đang cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khi máy tính của bạn gặp sự cố, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi về Hotline 0902 3300 46 thì chỉ sau 20 phút sẽ có nhân viên kĩ thuật xuất hiện để giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

- Sau khi tiến hành sửa chữa, nếu trong quá trình sử dụng vẫn có sự cố phát sinh, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành cho khách hàng theo đúng quy định hiện hành, đồng thời kiểm tra chi tiết các lỗi mà máy tinh gặp phải để đưa ra phương án giải quyết dứt điểm và tiết kiệm nhất. Trong quá trình sửa chữa, nếu bạn có nhu cầu, những vẫn viên kĩ thuật của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về cách sử dụng và bảo quản để nâng cao tuổi thọ của máy tính.

- Với độ ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm thực tế, làm việc trung thực, tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa máy tính quận 6, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL