Sửa máy tính quận 8

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy tính quận 8

Dịch vụ sửa máy tính Quận 8 

 

Nếu bạn đang gặp sự cố với thiết bị máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay mà không thể trực tiếp mang máy đến cửa hàng để sửa chữa thì chắc chắn dịch vụ sửa máy tính quận 8 của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hợp lí cho những người đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây Công nghệ số sẽ giới thiệu một số ưu điểm mà quý khách hàng sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính uy tín hàng đầu của công ty.

sua may tinh tai quan 8

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 8

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa máy tính tại đây

Ưu điểm khi sửa máy tính quận 8 tại Công nghệ số

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công nghệ số luôn thực hiện đúng phương châm “Chất lượng hàng đầu - Phát triển bền lâu”, luôn lấy giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng một cách tận tình, tận tâm nhất. Một số ưu điểm khi sửa máy tính quận 8 của chúng tôi có thể kể đến như sau:

- Thời gian phục vụ nhanh nhất: Tùy thuộc vào từng lỗi mà máy tính mắc phải, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đề xuất hướng giải quyết tiết kiệm, nhanh chóng cho khách hàng. Theo đó, với những lỗi dễ sửa công ty có thể giải quyết ngay tại chỗ, tuy nhiên với những lỗi phức tạp hơn, chúng tôi sẽ mang máy về kiểm tra kĩ lưỡng và sửa chữa máy cho quý khách tối đa trong vòng 5 ngày, nếu có sự cố phát sinh vượt quá thời gian quy định, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo trước cho khách hàng.

- Công ty luôn cam kết máy của bạn sau khi được sửa máy tính quận 8 sẽ còn nguyên linh kiện, tuyệt đối không có trường hợp tháo và thay thế linh kiện trong máy bởi toàn bộ quá trình sửa chữa sẽ được giám sát nghiêm ngặt. Đặc biệt đối với những dữ liệu mà khách hàng yêu cầu độ bảo mật cao, chúng tôi vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin trong quá trình sửa chữa.

- Sau khi sửa máy tính, công ty sẽ có thời hạn bảo hành nhất định với từng loại máy khác nhau theo đúng quy định, đồng thời luôn hỗ trợ miễn phí tư vấn 24/7 phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính.

- Giá cả vô cùng ưu đãi, do có hệ thống cửa hàng trải dài khắp các quận huyện ở Thành phố Hồ Chính Minh, Công nghệ số không những có thể phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất mà chúng tôi còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi di chuyển, từ đó giảm mức giá dịch vụ xuống mức hợp lý nhằm đảm bảo sự hài lòng từ hai phía khách hàng và công ty. Tùy thuộc vào từng lỗi khác nhau mà máy tính mắc phải, chúng tôi sẽ có bảng báo giá cụ thể và chi tiết đến khách hàng tham khảo.

sua may tinh tan noi

Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY PHOTOCOPY, ... CỦA CÁC HÃNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%!

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận 8 của Công nghệ số.Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, có thể để lại lời nhắn trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0908 902 812 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL