Sửa máy tính quận 9

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy tính quận 9

Sửa máy tính quận 9 uy tín

 

Nếu bạn đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và máy tính của bạn đang làm việc bỗng nhiên bị hỏng khiến công việc của bạn bị gián đoạn, bạn muốn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất với mức giá ưu đãi nhất, thì chắc chắn dịch vụ sửa máy tính quận 9 của Công nghệ số chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

sua may tinh tai quan 9

Dịch vụ sửa máy tính tại quận 9

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa máy tính tại đây

Một số lỗi có thể sửa máy tính quận 9

Hiện nay Công nghệ số có thể sửa máy tính quận 9 với một số lỗi tiêu biểu như sau:

Tìm kiếm các file chứa virus, diệt virus và khắc phục các sự cố do virus gây ra.

Xử lí các sự cố liên quan đến việc kết nối máy với các thiết bị khác như: máy tính không kết nối với wifi, mạng dây, máy in và các máy tính khác trong cùng hệ thống mạng quản lí.

Khắc phục một số lỗi màn hình như: máy khởi động nhưng lên màn hình xanh, màn hình đen....

Cài lại win và sự cố không cài đặt được các phần mềm, chương trình ứng dụng hay dùng.

Phát hiện lỗi và thay thế các linh kiện như màn hình, nguồn, main, chip, card, ram, chuột, bàn phím....

Sửa các lỗi liên quan đến ổ cứng, lấy lại dữ liệu đã mất...

Máy tính chạy chậm mà không rõ nguyên nhân, vệ sinh máy tính theo định kì....

sua may tinh tan noi

Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY PHOTOCOPY, ... CỦA CÁC HÃNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%!

Tại sao bạn nên sử dụng sửa máy tính quận 9 của Công nghệ số

Lí do đầu tiên mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụsửa máy tính đó là thời gian phục vụ nhanh chóng, chỉ sau khoảng 20p khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn khắc phục sự cố.

Cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tuyệt đối vì các nhân viên kĩ thuật đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tìm đúng lỗi và có nhiều kinh nghiệm thực tế nên có thể  xử lý lỗi máy tính một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Linh kiện thay thế đều được nhập từ xưởng sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng tốt với mức giá ưu đãi.

Thời gian bảo hành lâu, tùy thuộc vào từng lỗi mà máy tính mắc phải mà chế độ bảo hành sẽ là khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công nghệ số.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, thời gian làm việc linh hoạt ngay cả ngoài giờ hành chính, trong các ngày nghỉ, lễ tết... chỉ  cần khách hàng có nhu cầu thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Bảng giá các lỗi khắc phục được niêm yết và báo giá công khai đảm bảo sự công khai, minh bạch cho khách hàng. Tùy thuộc vào lỗi máy hỏng nặng hay nhẹ mà bảng giá có sự điều chỉnh phù hợp nhất. Đồng thời những khách hàng quen thuộc sẽ được giảm giá hoặc miễn phí vệ sinh máy.

Hình thức thanh toán linh hoạt như chuyển khoản, thanh toán tiền mặt, có hoa đơn VAT.... phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ sửa máy tính quận 9 uy tín của Công nghệ số. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn cần tư vấn thêm, bạn có thể để lại lời nhắn trên website để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL