Sửa máy tính quận Tân Phú

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy tính quận Tân Phú

Sửa máy tính quận Tân Phú giá rẻ nhất tp Hồ Chí Minh

 

Máy tính của bạn đang bị hỏng? Bạn khó chịu và cảm thấy bật tiện. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú? Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật công nghệ số. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với phong cách phục vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

sua may tinh tai quan tan phu

Dịch vụ sửa máy tính tại quận Tân Phú

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa máy tính tại đây

Vì sao cần đến dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà?

Vì sao cần sửa chữa? Chắc chắn là do gặp phải những lỗi hư hỏng mà bạn không thể tự sửa chữa được, lúc này trung tâm sửa chữa với những chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề. Máy tính của bạn sẽ thường gặp phải những lỗi cơ bản dưới đây:

- Lỗi nguồn

Nguồn chính là lỗi thường thấy nhất ở máy tính, nhiều tường hợp máy tính không rõ lý do khi không thể khởi động được, máy tính không thể vào nguồn hay khi bật nguồn thì không hiên thị màn hình chính hoặc cũng có một số trường hợp là bật được nguồn nhưng lại không thể tắt nguồn… Chắc chắn bạn sẽ không thể tự mình sửa chữa lỗi này nếu như không có trình độ hiểu biết nhất định về máy tính cũng như các công cụ tháo ráp hỗ trợ.

Lúc này đòi hỏi bạn cần phải nhờ đến những kỹ thuật viên có trình độ tay nghề ở các tủng tâm điện tử giúp bạn khắc phục tình trạng này.

- Lỗi mạng

Máy tính của  bạn không thể kết nối wifi, máy tính của bạn không nhận kết nối mạng dây hoặc không thể kết nối với một số thiết bị khác như chuột không dây, USB… đây cũng chính là một trong những lỗi thường gặp ở máy tính. Tình trạng này sẽ khiến cho người dùng trở nên vô cùng khó chịu, khi không thể kết nối mạng thì máy tính dường như mất đi 80% công năng của mình.

- Lỗi màn hình

Màn hình cũng là bộ phận thường bị lỗi, có thể là do phần mềm, do nhà sản xuất những cũng có thể là do sự va đập cơ học dẫn đến sự hư hỏng không mong muốn. Màn hình hầu như sẽ cần phải thay mới hoàn toàn khi bị hư hỏng.

Ngoài những lỗi cơ bản trên thì còn có các lỗi thường gặp khác như lỗi cơ khí, lỗi ổ cứng, lỗi bàn phím…

Thông thường nhiều người sẽ mang ngay chiếc máy tính của mình tới các trung tâm để được kiểm tra và sữa chữa, song điều này sẽ mất khá nhiều thời gian, thời gian mang đi, thời gian chờ sữa, chưa kể có những trường hợp phải gửi lại sau nhiều ngày mới có thể lấy…

Để đáp ứng nhu cầu của không ít khách hàng mà Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật công nghệ số cung cấp dịch vụ sửa máy tính quận Tân Phú. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc sửa chữa những hư hỏng ở máy tính.

sua may tinh tan noi

Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY PHOTOCOPY,... CỦA CÁC HÃNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%!

Vì sao nên lựa chọn Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật công nghệ số?

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ, phụ kiện cao cấp, chính hãng uy tín hàng đầu hiện nay, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, phong cách làm việc nhanh nhẹn, tận tâm cùng với hệ thống báo giá phù hợp. Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật công nghệ số cam kết mang đến cho khách hàng những gì hoàn hảo nhất.

Hãy đến với Công ty TNHH TM DV Kỹ thuật công nghệ số, bạn sẽ được phục vụ tại nhà một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL