Sửa máy tính quận Thủ Đức

0902 330046| Mr Phú

Sửa máy tính quận Thủ Đức

Sửa máy tính quận Thủ Đức nhanh chóng

 

Khi đang làm việc mà máy tính trở chứng và bị hư hỏng, có khi hỏng cả phần cứng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Lúc này thay vì loay hoay tìm cách sửa hay phải vác máy ra tiệm thì chỉ cần gọi đến dịch vụ sửa máy tính quận Thủ Đức của công ty TNHH TM DV kỹ thuật Công Nghệ Số để được hỗ trợ.

Những dịch vụ sửa máy tính quận Thủ Đức

Nếu một ngày đẹp trời đang sử dụng máy tính mà tự nhiên máy tính có màn hình đen, sọc, hay màn hình không lên, bàn phím loạn chữ… thì hãy mang máy đến ngay những nơi uy tín để được sửa chữa và lựa chọn cho mình những dịch vụ ưu đãi, chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, không những được sửa chữa mà khách hàng sẽ được vệ sinh máy tính, dịch vụ diệt virus, cài đặt các phần mềm miễn phí, các phần mềm văn phòng… rất tiện dụng và hữu ích đối với người dùng.

Do vậy khi lựa chọn những nơi có địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ mang đến cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng với những món đồ chính hãng, giá tốt và tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn.

sua may tinh tai quan thu duc

Dịch vụ sửa máy tính tại quận Thủ Đức

Quý khách hàng có thể tham khảo giá dịch vụ sửa máy tính tại đây

Quy trình dịch vụ sửa máy tính quận Thủ Đức

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ

- Nhân viên chăm sóc sẽ tiếp nhận khách hàng, lắng nghe phản hồi của khách hàng.

- Kiếm tra tình trạng lỗi, thông báo với khách hàng về lỗi, số tiền dịch vụ, nếu khách hàng đồng ý sẽ đưa vào phòng kỹ thuật tiến hành sửa chữa.

Bước 2: Đưa máy vào phòng kỹ thuật

- Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận máy, tiến hành sửa chữa máy

- Vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng.

- Sau khi thay thế phụ kiện xong tiến hành test lại cho khách hàng.

Bước 3 : Trả máy cho khách hàng

Sau khi đã xong các công đoạn trên nhân viên sẽ giao trả máy cho khách hàng.

- Khách hàng kiểm tra dịch vụ, nếu đồng ý sẽ tiến hành thanh toán tiền.

- Nhân viên tư vấn thông báo chế độ bảo hàng dịch vụ.

- Khách hàng thanh toán tiền dịch vụ.

Như vậy mọi tiến trình sửa máy tính đều diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, khách hàng sẽ không phải đợi chờ lâu, không sợ bị thay thế linh kiện và luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính quận Thủ Đức giá tốt nhất.

sua may tinh tan noi

Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬN SỬA MÁY INSỬA MÁY FAXSỬA MÁY PHOTOCOPY,... CỦA CÁC HÃNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG. NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG 100%!

Dịch vụ sửa máy tính quận Thủ Đức với những chia sẻ trên chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn, nếu còn gì thắc mắc cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH TM DV kỹ thuật công nghệ số để được tư vấn, hỗ trợ.

Công Nghệ Số hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN MAIL